ĐOÀN THANH NIÊN TỔNG CÔNG TY LƯƠNG THỰC MIỀN BẮC TỔ CHỨC HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN VÀ HOẠT ĐỘNG AN SINH XÃ HỘI TẠI TỈNH BẮC GIANG

Ngày 24/11/2018, Đoàn thanh niên Tổng công ty đã có các hoạt động như tổ chức cho đoàn viên tham quan các khu di tích lịch sử: Đền di tích lịch sử Suối Mỡ và tổ chức các hoạt động vui chơi thanh niên mang tính giáo dục về truyền thống. Nhân chuyến “Hành trình về nguồn”, Đoàn đã có chương trình giao lưu văn nghệ, gặp mặt hỏi thăm động viên giữa các đoàn viên thanh niên Tổng công ty và đoàn viên thanh niên Công ty CP Lương thực Hà Bắc, Công ty cổ phần Lương thực Cao Lạng.

Tham gia chuyến đi lần này, Đoàn đã tổ chức tặng 30 suất quà cho học sinh học giỏi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nghĩa Phương, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang.

Hành trình về nguồn” đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ý nghĩa và kỉ niệm không chỉ nơi Đoàn thanh niên Tổng công ty đến công tác mà còn in sâu trong tâm trí mỗi người cán bộ Đoàn và đoàn viên thanh niên, đồng thời đây cũng là dịp khơi dậy trong mỗi đoàn viên lòng tự hào về truyền thống lịch sử dân tộc, hiểu rõ ý nghĩa lịch sử về các khu di tích lịch sử tại tỉnh Bắc Giang. Tuổi trẻ Tổng công ty Lương thực miền Bắc sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh và trí tuệ, không ngừng trau dồi kiến thức và phẩm chất đạo đức cách mạng, nguyện chung ý chí, đoàn kết một lòng phấn đấu thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao./.

*Một số hình ảnh của hoạt động:

 

Đoàn thanh niên tặng quà cho các cháu học sinh Cấp I học giỏi có hoàn cảnh khó khăn

tại xã Nghĩa Phương, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang

Đoàn thanh niên tặng quà cho các cháu học sinh cấp II học giỏi có hoàn cảnh khó khăn

tại xã Nghĩa Phương, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang

 

     Đ/c Bí thư Đoàn TCT  tặng quà cho các cháu học sinh cấp II học giỏi có hoàn cảnh khó khăn

tại xã Nghĩa Phương, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang

 

          Đoàn thanh niên thăm quan các khu di tịch lịch sử và khu du lịch Suối Mỡ, tỉnh Bắc Giang

 

Đoàn Thanh niên Tổng công ty

Các tin khác

Lượt truy cập: 5230167
Đặt làm trang chủLên đầu trang